Game đổi thưởng nạp thẻ bit

Hiện nay, thẻ Bit đang ngày càng được các anh em game thủ quan tâm bởi tính tiện lợi của nó. Cũng như hiện nay, rất nhiều thể loại game đã dần chuyển sang dùng thẻ Bit nạp thẻ. Điều này khiến cho người chơi được thuận tiện hơn khi tham gia. Trong bài viết này vccllc sẽ tổng hợp tất cả các game đổi thưởng nạp thẻ Bit cho anh em tham khảo. Nào cùng tìm hiểu những thể loại game sử dụng thẻ Bit.

Thẻ BIT là gì?

Thẻ Bit là một dạng thẻ nạp tiền đa năng tiện ích giúp người dùng thanh toán nhanh chóng và đảm bảo với các dịch vụ nội dung sốcũng giống như thẻ card hay thẻ ngân hàng do công ty cổ phần Qpal phát hành.

Game đổi thưởng nạp thẻ bit

Tính đa năng của thẻ BIT thể hiện thông qua việc người dùng có thể sử dụng thẻ BIT nạp cho nhiều thể loại game khách nhau nhưng cần phải thuộc vào những thể loại mà nhà cung cấp hỗ trợ.

Thẻ Bit phát hành dưới 2 hình thức đó là thẻ cào vật lý (giống thẻ card điện thoại) hai là thẻ cào điện tử (thẻ ngân hàng) nhưng công dụng của 2 thẻ này đều như nhau. Một vài mệnh thẻ tương ứng như sau:

  • Thẻ BIT 10K (10,000)
  • Thẻ BIT 20K (20,000)
  • Thẻ BIT 50K (50,000)
  • Thẻ BIT 100K (100,000)
  • Thẻ BIT 200K (200,000)
  • Thẻ BIT 500K (500,000)
  • Thẻ BIT 1 Tr (1.000,000)
  • Thẻ BIT 2 Tr (2.000,000)
  • Thẻ BIT 5 Tr (5.000,000)

Thẻ Bit nạp cho game gì

Nhiều người luôn đặt câu hỏi rằng: Khi mua thẻ bit thì có thể nạp cho những game nào? Thể loại nào có thể nạp được cho thẻ bit?

Đối với những người sử dụng thể bit thì thẻ bit phần lớn nạp được có các game online của các nhà phát hành game tại Việt Nam như Gosu, CMN, SSGame,v.v…

Dánh sách các game đổi thưởng nạp thẻ bit

thể loại game đổi thưởng nạp bit

1. Game đổi thưởng nạp thẻ Bit do VTC Mobile phát hành

+ Au Mobile

+ Truy Kích

+ Kiếm Hiệp

+ Tam Quốc Chiên

2. Game đổi thưởng nạp thẻ Bit do GoSu phát hành

+ Giang Hồ Võ Hiệp

+ Cửu Âm Chân Kinh

+ Đồ Long Ký

+ Ngạo Kiếm Vô Song

+ Túy Võ Hiệp

3. Game đổi thưởng nạp thẻ Bit do Touch Online phát hành

+ Bá Đao Chi Mộng

+ Ám Hắc Tam Quốc

+ Tuyệt Thế Vô Song

4. Game đổi thưởng nạp thẻ bit do CMN phát hành

+ Tuyệt Tác Tu Tiên

+ Giang Hồ Vấn Kiếm

+ Bang Bang Online

+ Mỹ Nhân Kế

+ Bang Bang Mobile

5. Một só game đổi thưởng nạp thẻ Bit khác

+ Beme

+ iWin

+ iVegas

+ iOnline

Rất nhiều người dùng đã chuyển sang sử dụng thể Bit trong việc nạp tiền vào game. Bởi tính năng vượt trội thông qua việc nạp rất nhiề u thể loại game khác nhau. Như bạn mua 1 thẻ thì có thể nạp cho những game khác mà có hỗ trợ nạp thẻ bit.

Tính năng đổi thẻ BIT sang thẻ điện thoại, thẻ game và tiền mặt

Ngoài ra, nếu bạn không muốn nạp game thì bạn có thể sử dụng tính năng đổi qua thẻ nạp điện thoại, như thế bạn cũng có thể nạp cho điện thoại mình một số tiền tương ứng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đổi qua tiền mặt nếu bạn cần tiền mặt để tiêu.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp tất cả những thể loại game đổi thưởng sử dụng thẻ Bit. Với những anh em nào đang có mong muốn tìm cho mình một game đổi thẻ cao thì bài viết này dành cho anh em. Hy vọng những chia sẻ của ad sẽ giúp anh em lựa chọn cho mình một thể loại game phù hợp. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Tìm hiểu thêm: Game bài đổi thưởng

SUBSCRIBE AND GET MORE

Aliter enim explicari, quod quaeritur, non potest. Puta bam equidem satis, inquit, me dixisse.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Reply